Jade Roller ผิวสวยโดยใช้หยกนวดหน้า ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน!

ผิวสวยโดยใช้หยกนวดหน้า ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน!

Jade Roller
Jade Roller by Jade for You เคล็ดลับที่ช่วยยกกระชับใบหน้าของสาวๆ
Jade Roller คืออะไร?มีสรรพคุณช่วยเรื่องอะไรบ้าง? และมีวิธีการยังไง?

หลายคนอาจจะคิดว่า หยกนั้นสามารถนำไปทำเป็นเครื่องประดับ และแกะสลักเท่านั้น! วันนี้เหมยเคล็ดลับที่ช่วยยกกระชับใบหน้าของสาวๆ โดยวิธีง่ายๆ สามารถทำได้เองที่บ้าน! ทุกคนคงจะอยากรู้สิคะว่า JadeRoller คืออะไร? มีสรรพคุณช่วยเรื่องอะไรบ้าง? และมีวิธีการยังไง? ตามไปดูกันค่ะ!

เจดโรลเลอร์ คืออะไร?

เป็นตัวช่วยสำหรับสาวๆในการยกกระชับผิวหน้า โดยได้แรงบรรดาลใจมากจากเทคนิคในการรักษาโรคของประเทศจีนมาอย่างยาวนาน และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในประเทศจีน หรือที่เรียกกันว่า “กัวซา” นั่นเอง ผ่านเทคนิคการนวด และกดจุดบนใบหน้า เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลืองบนใบหน้า กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นค่ะ

Jade_Roller ช่วยอะไรบ้าง?

ข้อดีนั้น มีมากมายกว่าที่หลายๆคนคิดนะคะ! และเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยาก หากมีเวลาก็สามารถหยิบมาทำได้ทันที!

1. ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยแห่งวัย
เนื่องจากสรรพคุณของหยก ที่ช่วยในเรื่องของความเย็น ทำให้เมื่อนำไปนวดกับใบหน้าแล้วนั้น จะช่วยทำให้รูขุมขันบนใบหน้าดูกระชับขึ้น ลดริ้วรอยแห่งวัย เติมร่องแก้ม หางตา และถุงใต้ตา เมื่อทำเป็นประจำสม่ำเสมอ และยังช่วยยกกระชับกล้ามเนื้อบนใบหน้า หนังตา แก้ม ตลอดจนการปรับเลี่ยนรูปหน้า ให้ดูกระชับ ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

2.ช่วยทำให้ครีม หรือมาร์กหน้าที่เราใช้อยู่ ซึมเข้ากับผิวได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
ใช่แล้วค่ะ! แค่มีเจ้าตัวนี้ ก็สามารถที่จะทำให้ครีม หรือสกินแคร์ที่ใช้อยู่ทุกวัน สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะหยก จะเป็นตัวช่วยทำให้รูขุมขนเปิด และทำให้ครีมสามารถึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง

เคล็ดลับเด็ด!
JadeRoller จะทำงานได้ดีขึ้นเมื่อนำไปแช่ตู้เย็น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการนำความเย็นได้ดีขึ้น หลังจากนั้นสามารถนำมานวดบนใบหน้าหลังจากทาสกินแคร์ และในขณะที่มาร์คหน้าอยู่ได้เลย!

3. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้า
นอกจากนั้น ยังช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และระบบน้ำเหลืองบนใบหน้าได้อีกด้วย

ทำไมต้องเป็นหยก?

เพราะหยกเป็นอัญมณีที่เป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ โชคลาภ และชีวิตที่ยืนยาว โดยถูกใช้มาตั้งแต่สมัยจีนโบราณ โดยคนชั้นสูง จักรพรรดิ และราชินี และยังเป็นอัญมณีที่ช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย และการทำงานของหัวใจ ช่วยดูดซึมสร้างพิษ ดูดซับความร้อน และพิษในร่างกายได้ดีนั่นเอง!

โดยจุดเด่นที่สุดของ Jade for You ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ทาง Jade for You ได้ปล่อยออกมา คือเราใช้หยก Jadeite แท้100% มาทำ ทำให้แน่ใจได้เลยว่า สามารถที่จะดูดซับสารพิษ และดูดซึมความร้อนบนร่างกายเราได้อย่างดี ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าอย่างแน่นอน!

ติดต่อสั่งซื้อสินค้าได้ทาง FACEBOOK : JADE FOR YOU 9

เข้าสู่ระบบ